A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Nội thất phòng khách
Nội thất dân dụng

Trang chủ / Nội thất dân dụngNội thất dân dụng

Nội thất phòng khách

 Một ngôi nhà được xem là đẹp thì phải đầy đủ các yếu tố bên ngoài lẫn nội thất bên trong. Vì thế việc thiết kế nội thất cho mỗi phòng đều hết sức quan trọng và cần được chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng.  phòng khách là nơi đóng vai trò rất quan trọng nó là trung tâm, bộ não của căn nhà, chính là nơi đón tiếp bạn bè, người thân, phòng khách rất cần yếu tố phóng khoáng, sang trọng và ấm cúng.
  Vĩnh Thịnh Việt xuất thân từ những anh em, những người bạn thiết kế. Với lòng yêu nghề và khao khát sáng tạo, tạo nên mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, một không gian sống thoải mái và thân thiện.

Mô tả sản phẩm

  Phòng khách là nơi tập hợp không gian và là nơi sinh hoạt chung của tất cả gia đình cho nên việc bố trí đồ đạc như thế nào là điều rất quan trọng cho việc trò chuyện thêm thú vị. Việc thiết kế hợp lí khéo léo không những mang lại không gian rộng rãi, thoán đãng mà còn ấm cúng hơn.
Vĩnh Thịnh với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, phát triển dựa trên ý tưởng của bạn một cách hài hòa và hợp lí.
Ánh sáng cũng rất quan trọng góp phần tô vẽ thêm cho phòng khách của bạn. Chúng tôi có những mẫu nội thất phòng khách rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế để bạn có thể lựa chọn phù hợp, đảm bảo sự thoáng đãng, thoải mái cho phòng khách của bạn.

 

Sản phẩm khác