A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Nội thất phòng bếp
Nội thất dân dụng

Trang chủ / Nội thất dân dụngNội thất dân dụng

Nội thất phòng bếp

Thiết kế bếp nấu với ngày nay người ta hay hay dùng với tên gọi bếp ăn  vì nó bao gồm tổng thể bếp nấu và bàn ăn. Bếp ăn ngày càng trở lên thực sự cần thiết với mọi gia đình, những gia đình thượng lưu cho đến những gia đình bình thường, phòng bếp là nguồn cảm hứng tất yếu của tất cả những quý bà nội trợ.

Thiết kế nội thất bếp ăn một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị một cách hợp lý sẽ làm bạn thú vị với một không gian bếp rộng rãi bởi bạn có thể làm được mọi thứ trong bếp mà bạn muốn như nấu ăn, tổ chức các bữa tiệc thân mật, hay hạnh phúc bên bữa cơm gia đình.

Mô tả sản phẩm

Thiết kế bếp ăn cần phải đòi hỏi phải hiểu rõ về nguyên lý và cách sắp đặt những phụ kiện bếp một cách khoa học, tạo thành một dây chuyền khép kín quanh khu bếp. Tính toán các vị trí thiết bị cho phù hợp từ chậu rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy hút mùi, bếp nấu... đưa các phụ kiện vào tủ bếp một cách hợp lý như: trượt dao thớt gia vị, trượt bát đĩa xoong nồi, trượt thùng gạo, thùng rác, thùng ga. Tất cả những phụ kiện muốn đưa vào các khoang tủ bếp cần phải được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo bảo tính công năng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho tủ bếp.

 

Vĩnh Thịnh - những nhà thiết kế và thi công cải tạo bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu cặn kẽ về phụ kiện bếp luôn khẳng định sẽ mang đến gia đình bạn một không gian bếp tiện nghi hiện đại đạt được mọi yếu tố về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

 

Sản phẩm khác