A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Trần thạch cao phòng khách 100 mẫu đẹp nhất cho thạch cao
Trần, vách thạch cao

Trang chủ / Trần, vách thạch caoTrần, vách thạch cao

Trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao phòng khách - Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất đương đại, thạch cao dường như là vật liệu không thể thiếu. Với phòng khách thach cao là điểm nhấn rất quan trọng, cùng với việc phối kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc, nó sẽ là trung tâm của toàn thể ngôi, làm nổi bật lên phong cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân.
Với khả năng thi công linh hoạt về hình khối cũng như việc dễ dàng kế hợp những phụ kiện đi kèm, thạch cao là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng như để nghỉ ngơi, sum họp gia đình, bạn bè hay đơn giản là nơi giải trí, xem truyền hình.
 

Mô tả sản phẩm

Trong những không gian không quá rộng rãi của những ngôi nhà hiện nay, phòng khách thường được thông với phòng bếp, phòng đọc sách. Để phân biệt chức năng của từng bộ phận trên, một vach thach cao ngăn ở giữa các phòng hay một vách thưa hay cột vách thạch cao, đó cũng là một điểm nhấn nổi bật, nó thể hiện sự sang trọng, lịch sự, kín đáo cần thiết cho phòng khách.

Ngoài ra, với phòng khách, thach cao càng thể hiện sự quan trọng, đó là nơi sinh hoạt chung của gia đình, là nơi tiếp đón các vị khách thân quen lẫn xa lạ. Không chỉ vậy, mẫu mã và mỹ thuật của trần thạch cao còn là sợi dây kết nối các không gian trong nhà với nhau. Tran thach cao tạo ra không gian sang trọng hiện đại đầy cá tính. Đặc biệttrần thạch cao trang trí là điểm dẫn dắt tạo nên cái nhìn tổng thể, ấn tượng về ngôi nhà.


Đến thăm một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt gặp một phòng khách làm bằng tran thach cao kết hợp cùng đèn trang trí nội thất sẽ tạo nên một ấn tượng mới lạ, thú vị cho các vị khách, và quan trọng hơn nữa ngôi nhà được thiết kế hài hòa sẽ tạo ra được tâm lý thoải mái, phấn chấn cho người sử dụng.

Trần thạch cao phòng khách liên thông với bếp được trang trí hình tròn

 

 Vách thạch cao phòng khách liên thông với phòng bếp với phong cách hiện đại.

Trần thạch cao phòng khách hình vuông kết hợp cùng nội thất mang phong cách hiện đại

Thi công trần thạch cao phòng khách.

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui long gọi Hotline: 0974 612 609

Sản phẩm khác