A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Karaoke 943
Bar, Karaoke

Trang chủ / Bar, KaraokeBar, Karaoke

Karaoke 943

Vi thi đim hin ti bn có th d dàng tìm được mt đơn v thiết kế thi công karaoke  tuy nhiên thi công karaokenhư thế nào,thiết kế karaoke như thế nào ?phương pháp thi công,phong cách thiết kế ra sao đ đt tiêu chun,phù hp vi điu kin khu vc,phù hp giá thành và có hiu qu cao nht thì không phi đơn v nào cũng làm được. 
Hin ti trên th trường đang có rt nhiu vt liu cách âm, cách nhit được s  dng ph biến như: Bông thy tinh(ttrng 12k,24k…), Si rockwoll(t trng t 50-100k..), xp (đ dy khác nhau), cao su lưu hóa (t 10-30mm),cao su non,mút xp,foam… và rt nhiu loi vt liu cách âm, cách nhit khác cho hiu qu tương đương.

Mô tả sản phẩm

Tuy vậy, sử dụng các vật liệu này như thế nào để đạt được kết quả tối ưu nhất lại không phải là một vấn đề đơn giản, không phải cứ  đưa thật nhiều vật liệu vào là sẽ cho ta một hiệu quả tối ưu về cách âm. Kết hợp các vật liệu này một cách hài hòa, hợp lý, có phương pháp sẽ giúp ta vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa cho kết quả tốt nhất. Vd: cùng một số vật liệu là 4 lớp cách âm như: cao su lưu hóa, bông thủy tinh,xốp tấm,túi khí, thì thi công với phương pháp như thế nào để cho kết quả đạt hiệu quả tốt nhất? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi - thạch cao Vĩnh Thịnh để giải quyết các thắc mắc, chúng tôi sẽ tư vấn, truyền tải những kinh nghiệm, sự am hiểu về phòng karaoke tới quý khách để dưa ra một giải pháp tốt nhất.

Sản phẩm khác