A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Karaoke Love You
Bar, Karaoke

Trang chủ / Bar, KaraokeBar, Karaoke

Karaoke Love You

Với thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế thi công karaoke  tuy nhiên thi công karaokenhư thế nào,thiết kế karaoke như thế nào ?phương pháp thi công,phong cách thiết kế ra sao để đạt tiêu chuẩn,phù hợp với điều kiện khu vực,phù hợp giá thành và có hiệu quả cao nhất thì không phải đơn vị nào cũng làm được. 
Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều vật liệu cách âm, cách nhiệt được sử  dụng phổ biến như: Bông thủy tinh(tỷ trọng 12k,24k…), Sợi rockwoll(tỷ trọng từ 50-100k..), xốp (độ dầy khác nhau), cao su lưu hóa (từ 10-30mm),cao su non,mút xốp,foam… và rất nhiều loại vật liệu cách âm, cách nhiệt khác cho hiệu quả tương đương.

 Karaoke Love You là một phòng hát có thiết kế khá trẻ chung, với hướng kinh doanh của

Mô tả sản phẩm

Tuy vậy, sử dụng các vật liệu này như thế nào để đạt được kết quả tối ưu nhất lại không phải là một vấn đề đơn giản, không phải cứ  đưa thật nhiều vật liệu vào là sẽ cho ta một hiệu quả tối ưu về cách âm. Kết hợp các vật liệu này một cách hài hòa, hợp lý, có phương pháp sẽ giúp ta vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa cho kết quả tốt nhất. Vd: cùng một số vật liệu là 4 lớp cách âm như: cao su lưu hóa, bông thủy tinh,xốp tấm,túi khí, thì thi công với phương pháp như thế nào để cho kết quả đạt hiệu quả tốt nhất? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi - thạch cao Vĩnh Thịnh để giải quyết các thắc mắc, chúng tôi luôn tư vấn, truyền tải những kinh nghiệm, sự am hiểu về phòng karaoke tới quý khách để dưa ra một giải pháp tốt nhất.

 

Sản phẩm khác