A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách đẹp nhất 2014
Thạch cao phòng khách

Trang chủ / Thạch cao phòng kháchThạch cao phòng khách

Phòng khách

Phòng khách anh Minh Thái Hà, diện tích phòng khách rộng 85m2. Không gian phòng khách được thông với bếp ăn.Trần thạch cao phòng khách được trang trí giật cấp hình vuông có đèn let hắt ánh sáng vàng chạy xung quanh, ánh sáng chủ đạo là đèn dowlingh ánh sáng trắng. Phòng khách có đèn chùm ở giữa là một điểm nhấn quan trọng nơi bàn tiếp khách giúp cho phòng khách sang trọng và thân thiện hơn. 

Mô tả sản phẩm

Phòng khách anh Minh Thái Hà, diện tích phòng khách rộng 100m2. Không gian phòng khách được thông với bếp ăn.Trần thạch cao phòng khách được trang trí giật ba cấp hình vuông có đèn let hắt ánh sáng vàng chạy xung quanh, ánh sáng chủ đạo là đèn dowlingh ánh sáng trắng. Phòng khách có đèn chùm ở giữa là một điểm nhấn quan trọng nơi bàn tiếp khách giúp cho phòng khách sang trọng và thân thiện hơn.

Phòng bếp được trang trítrần thạch cao giật cấp hình vuông, ở giữa là hình tròn âm trần giúp cho phòng ăn thoáng đãng, ấm cúng hơn. Tại mỗi góc cạnh củatrần thạch cao được gắn phào chỉ làm cho căn phòng mềm mại hơn, lịch sự. Công trình nhà chị Hà được dùng khá nhiều chất liệuthạch cao bởi chị tin tưởng các tính năng bền đẹp của thạch cao và giá thành rẻ cũng như tin tưởng vào Vĩnh Thịnh với đội thợ thi công lâu năm chuyên nghiệp

Sản phẩm khác