A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Thi công trần thạch cao chịu nước, vách thạch chịu nước, chịu ẩm
Tấm chịu ẩm, chịu nước , trần thả

Trang chủ / Tấm chịu ẩm, chịu nước , trần thảTấm chịu ẩm, chịu nước , trần thả

Tấm chịu nước

  Ngày nay để đáp ứng sự đang dạng về vật liệu xây dựng trang trí nội thất mang tính chất bền vững, chịu được môi trường khắc nhiệt như nóng, ẩm ướt hay va đập...Vì thế một số sản phẩm đặc biệt đã được ra đời. Trong trần thạch cao chịu nước có nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, đa dạng phong phú và tùy vào tính năng để áp dụng.

  Tiêu biểu trong vách thạch cao chịu nước có tấm chịu nước Uco, Duraflex, Smart board... Đây là những mẫu tấm có tính năng chịu nước mạnh nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Tấm chịu nước có các độ dầy khác nhau như 4mm, 4,5mm, 6mm, 9mm, 12mm. Nhưng được dùng nhiều nhất là tấm 4,5mm dùng trong xây dựng nhà dân.

Mô tả sản phẩm

 Bên cạnh vách chịu nước cònn có vách chịu ẩm như Tấm chịu ẩm Boral, tấm chịu ẩm Gyproc, xuất xứ Thái Lan. Các vật liệu trần, vách trên thường được dùng trong nhà tắm, nhà vệ sinh, ban công, nơi có môi trường ẩm ướt và có nguy cơ tiếp xúc cao với nước. Ngoài việc tìm được vật liệu phù hợp với tính năng sử dụng thì việc chọn được đội thợ chuyên nghiệp, trách nhiệm, am hiểu về trần vách cũng rất quan trọng, nó quyết định lớn đến độ bền, tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của công trình.

   Chúng tôi - Vĩnh Thịnh không những đưa ra các giải pháp toàn diện cho trần vách mà còn là đại lý Phân phối các sản phẩm trần vách thạch cao chịu ẩm, chịu nước, cách âm, cách nhiệt. Là một đội thợ thi công lâu năm trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là trần, vách thạch cao, Vĩnh Thịnh luôn thấu hiểu và ước mong được chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý khách hàng.   Để hỗ trợ quý khách xin vui lòng gọi đội tư vấn nhiệt tình hotline 0974 612 609. Trân trọng !

Sản phẩm khác