A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Thi công trần thạch cao Hà Nội, giá rẻ, uy tín
Thi công trần thạch cao tại Hà Nội

Trang chủ / Thi công trần thạch cao tại Hà NộiThi công trần thạch cao tại Hà Nội

Thi công trần thạch cao Hà Nội

Dù đã trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử nhưng thủ đô Hà Nội vẫn mang trong mình những giá trị hết sức khác biệt mà không quá khó để nhận ra. Kể cả trong nhịp sống đô thị hối hả ngày nay, bản sắc riêng của Hà Nội vẫn luôn được thể hiện dưới nhiều góc độ khác nhau. Được may mắn lập nghiệp và phát triển tại Hà Nội, Vĩnh Thịnh Việt đã cảm nhận được rất rõ bản sắc riêng đó và vẫn từng ngày, từng ngày truyền tải vào mỗi công trình mà mình đang thiết kế và thi công tại đây.

 

Mô tả sản phẩm

 
 

Cũng giống như nhiều đô thị lớn khác, việc thiết kế, thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội cũng có một số đặc điểm chung:

- Không gian dành cho việc thiết kế và thi công thường không được rộng rãi vì vậy đòi hỏi người đội ngũ thiết kế phải nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng thực tế và đưa ra phương án hài hòa nhất.

- Không gian dành cho việc chuyển và tập kết vật liệu thường rất hẹp gây khó khăn cho việc tập trung quá nhiều vật liệu ngay từ ban đầu. Vật liệu thi công sẽ được vận chuyển đến với một lượng vừa đủ và lần lượt theo từng hạng mục thi công.

- Thời gian thi công luôn luôn được yêu cầu phải được rút ngắn tối đa để giảm ảnh hưởng tới sinh hoạt thường nhật của gia đình và hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra do rất nhiều các yếu tố khách quan mà công trình chỉ có thể tiến hành thi công vào ban đêm.

 
 

Ngoài một số điểm chung như trên, việc thiết kế và thi công trần thạch cao tại Hà Nội cũng có những đặc trưng riêng:

- Một trong những yêu cầu hết sức khó khăn khi thiết kế và thi công thạch cao tại Hà Nội là việc những khách hàng của thủ đô Hà Nội thường là tầng lớp tri thức vì vậy những sai số của các thông số kỹ thuật chỉ được cho phép ở mức độ rất nhỏ trong khi đó yêu cầu về thẩm mỹ thường khá cao.

- Lựa chọn vật liệu để thi công luôn là vấn đề rất quan trọng đối với khách hàng. Khách hàng ở Hà Nội thường có xu hướng quan tâm nhiều tới chất lượng của vật liệu hơn là giá thành của chúng.

- Có rất nhiều công trình là những căn nhà ở khu phố cổ và những tòa nhà chung cư cũ. Việc thi công ở đây gặp nhiều khó khăn do trần nhà và tường đã cũ, mục, ẩm và sự xuống cấp trong kết cấu chung của căn nhà.

 
 

- Không chỉ gói gọn trong một số đặc trưng như trên, đối với mỗi khách hàng khác nhau, đặc biệt là đối với những căn hộ và nhà riêng, có nhiều khách hàng luôn muốn tìm kiếm những điểm khác biệt để thể hiện cảm xúc của gia chủ thông qua thiết kế của phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công trần, vách thạch cao tại Hà Nội, Vĩnh Thịnh Việt luôn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, đồng thời dành sự quan tâm đặc biệt đối với những nhu cầu cá biệt hóa của từng khách hàng riêng biệt. Chúng tôi cũng đã xây dựng được một số tiêu chí dành riêng cho thị trường thạch cao tại Hà Nội, một thị trường có yêu cầu rất cao nhưng luôn luôn truyền được cảm hứng sang tạo của chúng tôi như sau:

- Nỗ lực tìm kiềm giải pháp trong quá trình thiết kế để đưa ra được một giải pháp tổng thể hài hòa nhất cho khách hàng từ góc độ phong thủy, thẩm mỹ tới công năng sử dụng.

- Luôn tư vấn và lựa chọn những vật liệu tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt trong khả năng kéo dài tuổi thọ của công trình và chống ẩm tốt nhất.

- Đầu tư kỹ lượng cho quá trình chuẩn bị thi công để đảm bảo thời gian thi công là nhanh nhất có thể.

- Đội ngũ thợ lành nghề của Vĩnh Thịnh Việt luôn muốn thể hiện sự chuyển nghiệp của mình qua tất cả các công trình, nhất là các công trình đòi hỏi thi công vào ban đêm.

 
 

Vĩnh Thịnh Việt ý thức rất rõ việc làm hài lòng những khách hàng tại Hà Nội là một trong những tiêu chí để đánh giá sự tiến bộ của mỗi cán bộ công nhiên viên nói riêng cũng như dịch vụ của công ty nói chung. Chúng tôi luôn luôn trân trọng và ước mong sẽ được cùng chung tay xây dựng những không gian sống và làm việc theo như ý nguyện của Quý khách hàng. Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi Hotline: 0974 612 609

Trân trọng & hợp tác,

 

Giám đốc

Vũ Huy Đoàn

 

 

Sản phẩm khác