A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Triết lý kinh doanh của Vĩnh Thịnh
Triết lý kinh doanhTriết lý kinh doanh Vĩnh Thịnh

Triết lý kinh doanh

 
Tiền thân của Vĩnh Thịnh Việt là đội ngũ những người anh em làm việc trong lĩnh vực nội thất và đặc biệt là lĩnh vực thạch cao. Từ năm 2013 chúng tôi chính thức chuyển mình từ đội thợ thi công thành một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân.


Thời kỳ phát triển nóng của thị trường bất động sản đã cho chúng tôi những thành công ngoài mong đợi bao nhiêu thì khi thị trường đi xuống, chúng tôi lại có được nhiều những trải nghiệm quý báu bấy nhiêu. Chính trong những lúc khó khăn chúng tôi lại càng nhận thấy vai trò to lớn và tầm quan trọng quyết định từ sự gắn bó và yêu thương từ Quý khách hàng. Những thăng trầm của thị trường đã giúp chúng tôi ngày càng trưởng thành và là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng. Để đảm bảo cho sự hài lòng của Quý khách hàng cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, trong định hướng phát triển của mình Vĩnh Thịnh Việt đã đề ra một số kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp:

-    Cam kết về chất lượng dịch vụ là điều kiện tiên quyết cho mọi hoạt động;

-    Không ngừng sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn;


-    Gắn kết  hài hòa giữa sự hài lòng của Quý khách hàng và lợi ích của doanh nghiệp;

-    Đảm bảo lợi ích tối đa cho cán bộ công nhân viên.

Trên đây chỉ là một số tóm lược cơ bản trong định hướng phát triển của Vĩnh Thinh Việt. Sẽ thật khó để chúng tôi có thể truyền tải những trăn trở của mình qua từng câu chữ. Điều đó có thể dễ dàng hơn qua mỗi cơ hội trải nghiệm dịch vụ của Quý khách hàng cùng chúng tôi. Trên tất cả, chúng tôi luôn luôn ý thức rõ rằng không chỉ chất lượng dịch vụ mà chính nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ sẽ đảm bảo sự gắn bó của Quý khách hàng và đây cũng chính là nền tảng cho sự sống còn của doanh nghiệp.

Trân trọng!
 
 
   T/M Vĩnh Thịnh Việt
 
 
       Giám đốc
   Vũ Huy Đoàn